โรงเรียนบ้านมาบยางพร ขอขอบพระคุณกองทุนไฟฟ้าจังหวัดชลบุรี 2  ที่มีโครงการดีดี  มอบคอมพิวเตอร์จำนวน 20 ชุดให้กับ นักเรียนโรงเรียนบ้านมาบยางพร ได้มีโอกาสเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิ์ภาพ และ มีความพอเพียงต่อความต้องการของโรงเรียน
ขอขอบพระคุณมากคะ