โรงเรียนบ้านมาบยางพร ขอขอบพระคุณกองทุนไฟฟ้าจังหวัดระยอง 1  ที่มีโครงการดีดี  มอบคอมพิวเตอร์จำนวน 30 ชุด พร้อมทั้งโต๊ะ-เก้าอี้ ให้กับ นักเรียนโรงเรียนบ้านมาบยางพร ได้มีโอกาสเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิ์ภาพ และ มีความพอเพียงต่อความต้องการของโรงเรียน
ขอขอบพระคุณมากคะ